ĐIỆN LẠNH TÍN ĐẠT CHUYÊN VỆ SINH MÁY GIẶT TẠI NHÀ

kiểm tra quá trình hoạt động của máy giặt, tháo lồng giặt ra ngoài vệ sinh sạch sẻ bụi bẩn,nước giặt lâu ngày đọng lại, nhanh chóng sạch sẻ tại nhà.

 NÊN VỆ SINH MÁY GIẶT ĐỊNH KÌ

Trong quá trình sử dụng lâu dài lòng máy giặt thường hay bị bám bụi bẩn ở các túi lộc và trong lồng giặt,mà quý khách không nhìn thấy được.chỉ khi kỹ thuật tới tháo lồng ra quý khách mới nhìn thấy được.

vệ sinh máy giặt tại điện lạnh phạm văn

 

BẢO DƯỠNG VÀ VỆ SINH MÁY GIẶT THƯỜNG XUYÊN 

- Máy giặt trong quá trình giặt quần áo cặn bẩn, xơ vải, bột giặt, nước xả thơm,sẽ kết tủa và bám lại ở phía trong lồng giặt. Sau thời gian khoảng 1 năm thì lớp kết tủa trên dầy và bun ra, bám vào quần áo trong quá trình xả làm quần áo còn bẩn và có mùi

- Lồng giặt là môi trường lý tưởng cho các loại vi khuẩn và nấm móc trứu ẩn, sinh sôi và trở thành mầm bệnh nguy hiểm như: viêm da phát ban, ngộ độc thực phẩm ẩn chứa trong máy giặt.

vệ sinh máy giặt ở phạm văn huy tín đảm bảo
nên vệ sinh lồng giặt thường xuyên
- Việc bảo dưỡng vệ sinh máy giặt định kỳ thường xuyên sẽ giúp máy làm việc hiệu quả hơn như: vận hành êm, ít tiêu tốn điện, tuổi thọ thiết bị cao, máy ít gặp các lỗi thông thường, diệt các vi khuẩn, nấm mốc có hại cho sức khỏe. Bao lâu thì nên bảo dưỡng và vệ sinh máy giặt.

- Trong khoảng thời gian sử dụng máy giặt từ 10 tháng đến 1 năm, quý khách hàng nên gọi dịch vụ vệ sinh 1 lần để giúp cho máy giặt luôn sạch sẽ, hoạt động trong điều kiện tốt nhất, tránh những hư hỏng và sự cố không đáng có.

 

ve sinh may giat

liên hệ để vệ sinh máy giặt

mọi chi tiếc quý khách vui lòng liên hệ để được phục vụ hay giải đáp những thắc mắt quý khách cần.

ĐIỆN LẠNH TÍN ĐẠT TRÂN TRỌNG CẢM ƠN.